Tiểu sử ngắn gọn về cầu thủ bóng đá – Kaka

Tên đầy đủ của anh là Ricardo Izecson dos Santos Leite. Anh sinh ngày 22 tháng 4 năm 1982, và thường được gọi là Kaká. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá người Brazil, chơi ở vị trí tiền vệ và hiện đang đầu quân cho Real Madrid C.F. và đội tuyển quốc gia Brazil.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá năm 8 tuổi, khi anh ấy bắt đầu chơi cho một câu lạc bộ địa phương. Kaká đã giành được Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA vào năm 2007 khi còn thi đấu cho câu lạc bộ Ý.

Một diễn đàn thảo luận trên internet cung cấp thông tin chi tiết về biệt hiệu như một dạng rút gọn thường được sử dụng của “Ricardo” trong tiếng Bồ Đào Nha. Kaká được cho là có biệt danh của mình vì lý do cậu em trai Rodrigo không thể phát âm từ “Ricardo” khi họ còn nhỏ. Rodrigo gọi anh liverpool vs arsenal trai của mình là “Caca” và sau này được đổi thành “Kaká”.

Phần lớn các cầu thủ bóng đá Brazil xuất thân từ các gia đình nghèo và thể thao là một trong những cách đơn giản để họ thoát khỏi trạng thái này. Chắc chắn, có những trường hợp miễn trừ và Kaka là một trong số đó, vì anh ấy được sinh ra trong một gia đình khá giàu có đã hỗ trợ anh ấy tập trung vào cả trường học và bóng đá cùng một lúc.

Kaka có trận ra mắt quốc tế vào tháng 1 năm 2002 trong trận đấu với Bolivia. Anh ấy là một phần của đội tuyển quốc gia đã giành chức vô địch FIFA World Cup 2002, nhưng không được thi đấu nhiều chỉ 19 phút của trận đấu đầu tiên trong trận đấu với Costa Rica.