Điều gì tạo nên một cầu thủ giỏi?

Đã có rất nhiều cầu thủ vĩ đại trong những năm qua, nhưng chính xác thì điều gì tạo nên một cầu thủ vĩ đại? Chủ đề này đã được tranh luận rất chi tiết nhưng phải có một số đặc điểm mà tất cả các cao thủ này sở hữu? Sau đây là suy nghĩ của tôi về chủ đề này và điều gì tạo nên một cầu thủ bóng đá tuyệt vời.

Tầm nhìn – Tất cả những cầu thủ vĩ đại đã có thể chọn một đường chuyền ngay cả trước khi cuộc chạy được thực hiện. Chính bộ não bóng đá này mới thực sự tạo nên một cầu thủ tuyệt vời. Mặc dù có tầm nhìn tuyệt vời thường có thể bị hiểu nhầm khi dẫn bóng kém trừ khi xung quanh bạn có một đội hiểu rõ khả năng của bạn và sẵn sàng thực hiện ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như vô nghĩa.

Kiểm soát – Kiểm soát tốt là điều cần thiết vì khả năng kiểm soát tốt giúp bạn có thời gian để tận dụng bóng tốt nhất. Tất cả những cầu thủ vĩ đại đều có khả năng kiểm soát sát thủ và có thể kiểm soát bóng trong mọi tình huống. Có thể là bằng đầu, hông, vai của họ: điều loa liverpool d500  đó không quan trọng. Có bóng lâu hơn dù chỉ trong tích tắc do khả năng kiểm soát tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt giữa bàn thắng hoặc một đường chuyền sát thủ.

Chai – Có chai có lẽ là yếu tố gây tranh cãi nhất trong danh sách của tôi để trở thành một cầu thủ vĩ đại nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đưa nó vào vì tất cả những cầu thủ vĩ đại trong danh sách của tôi không hề sợ hãi điều gì và sẽ thực hiện những pha tắc bóng ngay cả khi gây tổn hại cho bản thân là một điều chắc chắn. Đó là niềm đam mê đã thúc đẩy họ tiếp tục và làm cho họ thành công. Một số người sẽ gọi đó là sự ngu ngốc nhưng bằng cách cầm chai, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng không chỉ từ đồng đội của mình mà từ những người chơi khác, những người chắc chắn sẽ cẩn thận hơn khi nói đến năm mươi thử thách.

Cool Head – Chuyển từ sự say mê và chai sạn, tất nhiên cũng có mặt trái của nó. Những người chơi dường như không thực sự quan tâm đến hàng hóa khi họ được yêu cầu hết lần này đến lần khác. Những cầu thủ không đuổi theo vòng quanh sân liên tục trong 90 phút nhưng cuối cùng có thể thay đổi toàn bộ trận đấu bằng một đường chuyền hoặc bàn thắng được thực hiện xuất sắc.

Chơi Công bằng – Không ai thích nhìn thấy một trò gian lận nhưng thật không may, có vẻ như lặn ngày càng trở thành một phần của trò chơi ngày nay. Mặc dù chơi công bằng thường không được coi là giúp bạn trở thành một người chơi giỏi: nó có thể tạo ra sự khác biệt về mặt quyết định chiến thắng khi bạn thực sự bị phạm lỗi vì bạn có nhiều khả năng nhận được quyết định hơn nếu bạn thường được biết đến là một người chơi công bằng trong nơi đầu tiên.