Có ngẫu nhiên các đội NFL dự thảo người chơi không?

Tôi thường không cần đặt cảnh báo spoiler ở đầu cột này, nhưng được cảnh báo: Nếu bạn định xem bộ phim “Draft Day” và không muốn phần kết bị hủy hoại cho mình, hãy bỏ qua đoạn năm.

Đối với phần còn lại của các bạn, “Draft Day”, với sự tham gia của Kevin Costner và Jennifer Garner, đã đánh giá tôi là một bộ phim hay hơn những con số doanh thu phòng vé của nó. Trong phim, một tiền vệ chắc chắn là lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo NFL cuối cùng lại không bị loại đầu tiên. Hoặc thứ hai. Hoặc thứ ba, cho vấn đề đó. Một khi đội có lượt chọn đầu tiên quyết định sử dụng nó inter milan vs atalanta cho người khác, các đội khác bắt đầu nghĩ rằng họ có thể đã bỏ qua điều gì đó tiêu cực về cậu bé vàng với cánh tay vàng. Hoặc họ bắt đầu nghĩ rằng có thể họ không cần một tiền vệ tân binh nhiều như họ cần sự giúp đỡ ở một vị trí khác.

Thực sự có điều gì sai với bộ tứ vệ không còn là số một, hay tất cả chỉ là một ấn tượng không công bằng và nhầm lẫn? Bạn sẽ phải xem bộ phim; những kẻ phá hoại của tôi không kéo dài đến mức cho bạn biết điểm số cuối cùng.

Tất nhiên tôi đang nói về tiểu thuyết, phim và bóng đá. Đối với hầu hết chúng ta, cuộc sống thực có rất ít điểm giống với bất kỳ điều gì trong số này. Nhưng việc bị qua mặt bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng, những người mà bạn chắc chắn phải mong muốn các dịch vụ của bạn là điều rất thực tế và có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Gần 5 năm mở rộng kinh tế vẫn khiến hàng triệu người Mỹ trong số những người thất nghiệp dài hạn. Không phải tất cả chúng đều xuất hiện trong thống kê chính thức. Một số người đã xoay sở để đủ điều kiện nhận trợ cấp khuyết tật, mặc dù họ ở trong tình trạng khá giống như khi họ còn làm việc. Những người khác đã đi học trở lại, hoặc họ vừa rời bỏ thị trường lao động. Nhưng họ ở ngoài kia, và các nhà kinh tế đang nghiên cứu nguyên nhân và hậu quả của tình trạng thất nghiệp dài hạn dường như bị thiếu hiểu biết rõ ràng về cách người sử dụng lao động chọn thuê công nhân nào, giữ người nào và sa thải. tắt.

Một trường hợp điển hình: nghiên cứu được trích dẫn trong một bài báo gần đây trên The Washington Post. (1) Bài báo và nghiên cứu dựa vào đó coi việc làm gần như là một sự kiện ngẫu nhiên về mặt thống kê, giống như xác suất tuyết rơi trên National Mall vào Ngày Giáng sinh. Một người nào đó không làm việc trong một thời gian dài đối mặt với khả năng kiếm được một công việc mới, như các nhà kinh tế học đã hiểu từ lâu. Tuy nhiên, dữ liệu mới được kiểm tra cho thấy rằng một người lao động thực sự nhận được công việc mới sau một thời gian dài thất nghiệp cũng có khả năng bị mất công việc mới đó, thường là không quá lâu sau khi nhận được nó.