7 Mẹo mua xe

Đừng ngại mặc cả. Tôi có 7 mẹo mua xe sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong khi đi mua xe tiếp theo. Các đại lý ô tô muốn lấy tiền của bạn và bạn KHÔNG cần phải cho đi tất cả! Mua xe theo điều kiện CỦA BẠN.

Thuê một chiếc xe hơi sẽ khiến bạn mất tiền – Có rất ít trường hợp cho rằng việc thuê một chiếc xe hơi có ý nghĩa. tuy nhiên, nhân viên bán xe sẽ cố gắng thuyết phục bạn thuê một chiếc xe với số tiền phải trả hàng tháng thấp. Đừng rơi cho thủ thuật này.
Không trả phí tài liệu – Nếu họ nói với bạn rằng bạn phải trả phí tài liệu, hãy đợi cho đến cuối khi bạn chuẩn bị ký, sau đó nói với họ rằng bạn muốn họ giảm phí hoặc bạn sẽ đi bộ! Hãy chuẩn bị để đi bộ!
Đừng để họ đổi xe với bạn – Một mẹo hay là leicester city thử đưa bạn vào một chiếc xe khác với chiếc xe bạn đến xem. Tại sao? Bởi vì họ biết bạn đã thực hiện nghiên cứu về chiếc xe mà bạn đến rất nhiều. Đừng để họ đổi xe cho bạn, nếu không bạn sẽ mất tiền mà vẫn không có được chiếc xe như ý muốn!
Bạn không cần phải cung cấp tài chính cho các đại lý. Mua sắm xung quanh để có thỏa thuận tốt nhất. Nó có thể tốn thời gian nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.
Đừng chơi trò chơi đánh đổi. Đừng cố gắng và giữ giao dịch cho đến cuối cùng. Họ biết nó đang đến và chuẩn bị cho nó.
Đừng kết bạn. Người bán hàng có thể thích đội bóng giống bạn, có thể có những đứa trẻ ngọt ngào trong ảnh của anh ấy và có thể kể những câu chuyện cười vui nhộn. Nhưng anh ta cũng sẽ lấy tiền của bạn. Đừng để bản thân kết bạn với những người mà bạn sẽ không bao giờ gặp lại. Hãy là tất cả kinh doanh.
Đừng mua trong chuyến đi đầu tiên. Đây là một quy tắc cơ bản. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một hợp đồng tuyệt vời, hãy về nhà và nghiên cứu nó. bạn luôn có thể mua vào ngày hôm sau.
Những mẹo mua xe này sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong trong lần tới ở đại lý xe hơi.

Nhưng có rất nhiều thủ thuật khác lên tay áo của họ. Một số người mua xe sợ mặc cả đến mức đi đến những lô xe “không mặc cả” và mất hàng nghìn, hàng vạn USD khi mua những chiếc xe bị đội giá cao ngất ngưởng!

Điều bạn phải nhớ là những người quản lý và nhân viên bán xe đã qua sử dụng và mới liên tục nghĩ ra nhiều cách để thu được nhiều tiền hơn từ bạn.

Trong nền kinh tế đang gặp khó khăn này, họ đang bán ít xe hơn và đang tuyệt vọng. Nhưng điều này có nghĩa là họ sẽ cố gắng tận dụng tối đa mọi khách hàng! Hãy chắc chắn rằng ngay bây giờ các lô xe đang dùng mọi thủ đoạn trong sách để giúp bạn có được một chiếc xe mới với mức giá mà bạn không phải trả.